򸣲нô, làm thế nào để mua may mắn trên Internet?

làm thế nào để mua may mắn trên Internet?

.

Với sự phát triển của Internet, ngày nay, ngày càng nhiều người chọn mua may mắn trên mạng. Trước khi mua, bạn cần phải đăng ký một tài khoản may mắn, sau đó chọn màu sắc và thời gian bạn muốn mua, cuối cùng trả tiền để mua số tiền.

.

Làm thế nào để nhận được tiền thưởng sau khi trúng giải ?

.

Nếu bạn trúng may mắn mua trên Internet, bạn cần phải chắc chắn rằng thông tin tài khoản của bạn và các hồ sơ mua sắm là chính xác. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào trang web chính thức của phúc âm hoặc tải về ứng dụng phúc âm, xem thông tin về chiến thắng và số tiền thưởng tại trung tâm cá nhân.

.

Số tiền dưới 10.000 nhân dân tệ, bạn có thể nhận được trực tiếp tại các trang web hoặc văn phòng bán hàng; Nếu số tiền trên 10.000 nhân dân tệ, bạn cần phải đi đến trung tâm phúc lợi của tỉnh và thành phố để nhận được tiền thưởng.

.

lưu ý

.

Khi mua may mắn trên Internet, cần phải chú ý đến việc bảo vệ thông tin cá nhân và an ninh tài khoản, không tiết lộ mật khẩu tài khoản và các hồ sơ mua sắm. Ngoài ra, hãy nhận tiền thưởng ngay sau khi trúng giải, không đợi đến khi hết hạn.

.

Khi nhận được tiền thưởng, cần phải mang theo id hợp lệ của tôi và trúng số xổ số ban đầu, và điền vào mẫu nhận được giải thưởng. Nếu tiền thưởng lớn hơn, hãy hỏi ý kiến một chuyên gia hoặc một luật sư.

.

Author: admin